Đang tải trang, vui lòng chờ ....

Dịch vụ

Dịch vụ sau bán hàng

Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota cùng mạng lưới hệ thống Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền rộng lớn khắp đất nước luôn tự hòa là doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng nhiều năm liền. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Toyota sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Description: C:Users	hanh.phAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Word20160321_092827.jpg

1.       Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền rộng khắp trên cả nước

Với hơn 30 Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc, Toyota luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa cho chiếc xe của mình.

Thêm vào đó tất cả các Đại lý và các Trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota hiện đều sử dụng chung phần mềm quản lý về thông tin khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đi công tác xa, những trạm bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe của Quý Khách để có phương án bảo dưởng sửa chữa tốt nhất.

2. Áp dụng theo quy trình chuẩn của Toyota toàn cầu

Quy trình bảo dưỡng và sửa chữa xe của Toyota Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy chuẩn của Toyota toàn cầu, nhằm bảo đảm cho chiếc xe của khách hành luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Ngay từ lúc mua xe, thông tin của quý khách hành đã được nhâp vào hệ thống và được cập nhật liên tục trong các lần Bảo dưỡng định kỳ. Hệ thống nhắc bảo dưỡng của Toyota se theo dõi và thông báo trước cho khách hành về lịch bảo dưỡng tiếp theo, cung cấp cho khách hành thông tin cần thiết và chính xác để phục vụ cho việc thực hiện công việc bảo dưỡng được đúng cấp và an toàn.

Quý khách có thể dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa chữa chiếc xe của mình tại bất kỳ Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc chỉ với một cuộc gọi điện thoại đặt hẹn trước. Khi đặt hẹn làm dịch vụ, Quý khách sẽ được phục vụ ngay khi đến trạm cũng như chuẩn bị các phụ tùng thay thế cần thiết để tiết kiệm thời gian  chờ đợi cho Quý khách.

3. Phụ tùng chính hiệu

Hiện nay trên thị trường hàng giả và hàng nhái được bày tràn lan với giá rẻ. Chỉ nhìn qua hình thức bên ngoài, Quý khác có thể nào phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Sử dụng hành giả kèm phẩm chất có thể gây ra những tổn thất không đáng có về cả tính mạng và tài sản.

Phụ tùng chính hiệu Toyota có chất lượng cao, được nhập khẩu chính ngạch, và chỉ được phân phối tại các Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc. Phụ tùng chính hiệu của Toyota được bảo hành 1 năm hoặc 20.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Phụ tùng chính hiệu mang lại giá trị đích thực! Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota vì sự an toàn bản thân và của gia đình bạn.

4. Thiết bị chuyên dụng công nghệ cao

Các dụng cụ đa dạng và phong phú được thiết kế riêng cho các hệ thống cụ thể trên xe giúp cho việc sửa chữa chiếc xe được nhanh tróng và chính xác.

Bên cạnh đó các máy móc thiết bị công nghệ cao sẽ giúp chiếc xe của Quý khách trở lại hình dáng và trạng thái hoạt động ban đầu mà không gây ảnh hưởng đến liên kết phần tử cũng như tuổi thọ của vật liệu chế tạo.

5. Công nghệ sơn cao cấp

Toyota sử dụng các loại sơn chất lượng cao có gốc Urethan nhằm tăng khả năng chống gỉ và bán dính trên bề mặt. Với ít nhất 5 lớp sơn cơ bản từ sơn chống gỉ, Matiz, sơn lót, sơn màu, sơn bóng những loại sơn 2 thành phần này có bổ xung chất đông cứng giúp bề mặt được chắc đẹp bền lâu, tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ được khung vỏ cho phương tiện.

6. Đôi ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản

Đội ngũ của nhân viên Toyota như Cố vấn dịch vụ, Nhân viên chăm sóc khách hành và kỹ thuật viên sửa chữa thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề theo tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota.

Hàng năm, Toyota đều tổ chức các cuộc thi tay nghề nhằm khuyến kích các nhân viên của mình tăng cường học hỏi, nâng cao trình độ phục vụ khách hành ngày càng tốt hơn. Nhân viên Toyota Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích và giải cao tại hội thi tay nghề hành năm của Toyota khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

7. Chăm sóc khách hành tận tâm chu đáo

Tại Toyota chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Khách hành là trên hết”, Chất lượng dịch vụ và sự tin cậy, sự hài lòng của quý khách chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Toyota.

Các đại lý của Toyota trước nhất phải làm tốt công việc của một trạm dịch vụ uỷ quyền 2S (Service & Spare part - Dịch vụ & phụ tùng), Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của Toyota, và được sự uý tín từ phía khách hàng. Sau khi các Trạm dịch vụ uỷ quyền đảm nhận tốt chức năng Dịch vụ và Phụ tùng, Toyota sẽ nâng cấp trạm dịch vụ uỷ quyền lên thành đại lý (3S): Bán hành - Dịch vụ - Phụ tùng (Sale – Service – Spare part). Do đó khách hành hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền.

Tại các đại lý xe Toyota, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, hướng dẫn sữ dụng tất cả các loại xe do Toyota sản xuất tại Việt Nam. Quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe của mình để có thể sử dụng và chăm sóc cho chiếc xe một cách tốt nhất.

  

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Toyota nổi tiếng trên toàn thế giới về sản phẩm xe hơi đặc điểm hội tụ đầy đủ ba yếu tố: Chất lượng – Độ bền – Độ tin cậy”. Điều này đã được kiểm chứng qua sự hài long của các khách hàng đã và đang sử dụng xe Toyota.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tọa nên sự thành công chính là chế độ dịch vụ bảo hành xe Toyota lên đến 3 năm/100.000km (trừ một số phụ tùng bảo hành theo chế độ nhà cung cấp). Đồng thời Toyota cũng cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế các phụ tùng trên xe của khách hàng khi bị hỏng hóc trong điều kiện hoạt động bình thường do nguyên liệu không tốt hay do lỗi rắp láp.

Đặc biệt khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chắm sóc xe ở bất kỳ Đại lý và Trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota trên khắp đất nước. Chính vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe mà không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề bảo hành hay bảo dưỡng xe.

Hot-line:
0901 860 506