Đang tải trang, vui lòng chờ ....

Chăm sóc khách hàng

Bảo dưỡng định kỳ

Lợi ích của bảo dưỡng định kỳ

 

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ.

 

 


Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chúng tôi đã xây dựng nên một tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị tối tân cùng vật tư và phụ tùng chính hiệu cung cấp cho các đại lý chính hãng, chúng tôi còn tiến hành đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên đại lý qua nhiều khóa học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia trong và ngoài nước. Đến với Toyota Việt Nam, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao xe cho chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Để được tư vấn chi tiết về nội dung bảo dưỡng định kỳ, xin liên hệ với CÁC ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA TOYOTA VIỆT NAM trên toàn quốc.

 

Danh mục
 PT thay thế

ĐVT

SL

Bảo dưỡng định kỳ

 5.000km

 10.000km

 20.000km

 40.000km

 50.000km

80.000km

100.000km

Nhớt máy

lít

 3.4

 3.7

Lọc nhớt

cái

1

 

Bu-gi

cái

4

 

 

 

 

 

Lọc gió

cái

1

 

 

 

 

 

Lọc nhiên liệu

cái

1

 

 

 

 

 

Nước làm mát

Bình

1

 

 

 

 

 

 

Dầu thắng

bình

3

 

 

 

 

 

Long đền nhớt

cái

1

Phụ gia vệ sinh thắng

Chai

0.5

Chi phí lao động

bộ

1

 

Download chi tiết danh mục bảo dưỡng định kỳ 

Hot-line:
0901 860 506